ในหลวง-ราชินีฯ” พระราชทาน เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง สู้ภัย COVID-19 (ดู 1647 ครั้ง)

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง สู้ ให้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อใช้ในการรับมือสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

โดยวันที่ 26  พฤษภาคม 2563 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ เป็นผู้แทนโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รับพระราชทาน เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง  หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน เครื่องกดหน้าอกผู้ป่วยอัตโนมัติ(Auto CPR) จำนวน 1 เครื่อง ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยพระราชทานให้แก่เครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย University Hospital Network, Thailand. (UHosNet) เพื่อให้แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ต่อไป นับเป็นพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ที่ทรงมีต่อบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 26 พ.ค. 2563 เวลา 16.52 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)