คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ Prof.Dr.Sirikasem Sirilak,M.D.,MBA. Dean Faculty of Medicine Narasuan University

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครแพทย์ใช้ทุน ภาควิชาศัลยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2564 (ดู 140 ครั้ง)

ภาควิชาศัลยศาสตร์
ปีการศึกษา ๒๕๖๔

ตั้งแต่วันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๓ วันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓

ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.med.cmu.ac.th

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 9 มิ.ย. 2563 เวลา 10.51 น.
โดย : น.ส.สิริมาศ แน่งน้อย