ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนเรศวรระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง (โควตา) หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท กลุ่มแพทย์เพื่อชุมชน (Community Track) ประจำปีการศึกษา 2563 ระบบ TCAS รอบที่ 5 (รับตรงอิสระ) (ดู 948 ครั้ง)

ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร

ดูประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก TCAS5_63 คลิกที่นี่

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 10191_ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก TCAS5_63 (คณะแพทย์).pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 18 มิ.ย. 2563 เวลา 16.56 น.
โดย :

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)