คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ Prof.Dr.Sirikasem Sirilak,M.D.,MBA. Dean Faculty of Medicine Narasuan University

เปลี่ยนแปลงสถานที่รับบริจาคโลหิตชั่วคราว (ดู 391 ครั้ง)

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 17 ก.ค. 2563 เวลา 17.12 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง