กิจกรรมนิสิตแพทย์พบอาจารย์ที่ปรึกษา ในหัวข้อ Career Path (ดู 201 ครั้ง)

วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.30 - 18.00 น. งานพัฒนานิสิตและงานกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมนิสิตแพทย์พบอาจารย์ที่ปรึกษา ในหัวข้อ  Career Path โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต  แพทย์หญิงญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต  แพทย์หญิงฟ้าสินี อรุณโรจน์ปัญญา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเครือข่ายและวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์รวิสุต เดียวอิศเรศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา ชั้นคลินิก ร่วมเสวนาในหัวข้อ “Career Path: พูดคุยตอบคำถามเกี่ยวกับเส้นทางการเป็นแพทย์ใช้ทุนและแพทย์เฉพาะทาง” เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนในอนาคตของนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6 ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อา. 19 ก.ค. 2563 เวลา 16.15 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)