โครงการปฐมนิเทศอาจารย์แพทย์ ประจำปี 2563 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (ดู 1310 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น.  รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิด"โครงการปฐมนิเทศอาจารย์แพทย์" ประจำปี 2563  และกล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติตาม นโยบายการบริหารจัดการของคณะแพทยศาสตร์ รวมถึงสิทธิ สวัสดิการต่าง ๆ ตลอดจนการจัดการศึกษา บทบาทความรับผิดชอบในตำแหน่งอาจารย์ เป็นการเพิ่มพูนความรู้ สร้างความเข้าใจด้านต่าง ๆ เพื่อการพัฒนาตนเองให้สามารถปฏิบัติงาน อันจะเป็นกำลังสำคัญต่อการปฏิบัติงานและตอบสนองต่อพันธกิจด้านต่าง ๆ ของ คณะแพทยศาสตร์  และเพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ต่อไปในอนาคต

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 3 ส.ค. 2563 เวลา 16.41 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)