Green Faculty and Green Hospital (ดู 1641 ครั้ง)

วันนี้ (4ส.ค.63) รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมร่วมวางแผนและเสนอความคิดเห็นแนวทางการดำเนินงานเพื่อมุ่งสู่การเป็น Green Faculty and Green Hospital ตามที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประกาศนโยบายการเป็น Green Faculty and Green Hospital เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรได้ใช้ทรัพยากรและพลังงานอย่างมีคุณค่าและคุ้มค่านั้น

ในการนี้ ผศ.พญ.สุภินดา ศิริลักษณ์ ในฐานะประธานคณะกรรมการฯ ได้กล่าวรายงานถึงภาพรวมและวัตถุประสงค์ของการวางแผนและเสนอความคิดเห็นเพื่อจัดทำแนวทางการดำเนินงานอย่างเป็นรูปธรรมตามนโยบายดังกล่าว โดยมี ผศ.นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม รวมทั้งหัวหน้าหน่วย หัวหน้างาน หัวหน้าศูนย์เข้าร่วมประชุมกว่า 80 คน  ณ โถงชั้น 4 สำนักงานคณบดี อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 4 ส.ค. 2563 เวลา 16.13 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)