ผอ.สถานฯ พร้อมทีม ร่วมเป็นวิทยากร ในการประชุม “ International Inter-University webinar กับ School of dental science” แห่งมหาวิทยาลัย Kalinga Institute of Industrial Technology ประเทศอินเดีย (ดู 1285 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงรัชวรรณ ตัณศลารักษ์ และอาจารย์ทันตแพทย์พิชิต งามวรรณกุล ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ในหัวข้อ “NU Orthognathic Surgery Team Approach for Facial Asymmetry” ในการประชุม International Inter-University webinar กับ School of dental science แห่งมหาวิทยาลัย Kalinga Institute of Industrial Technology เมือง Bhubaneswar ประเทศอินเดีย

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 5 ส.ค. 2563 เวลา 09.02 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)