นพ.ชลกร คุ้มเหม ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับพระราชทานรางวัลบัณฑิตแพทยศาสตร์ดีเยี่ยม ประจำปี 2563 จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (ดู 546 ครั้ง)

วันที่ 9 กันยายน 2563 เวลา 8.30 น. สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลบัณฑิตแพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ และเภสัชศาสตร์ดีเด่นยอดเยี่ยม ประจำปี 2563 ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ในการนี้ นพ.ชลกร คุ้มเหม ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับพระราชทานรางวัลบัณฑิตแพทยศาสตร์ดีเยี่ยม ประจำปี 2563 ณ วังสระปทุม เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ภาพจาก : มูลนิธิมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 8 ต.ค. 2563 เวลา 15.06 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)