พิธีถวายราชสดุดี เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2563 (ดู 299 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 07.45 น. ศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกล่าวถวายราชสดุดีสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก องค์พระบิดาแห่งวงการแพทย์และสาธารณสุขไทย และวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พิธีถวายราชสดุดี เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2563 โดยมีผู้บริหาร สโมสรนิสิตแพทย์ และตัวแทนนิสิตแพทย์ ร่วมในพิธีถวายราชสดุดี กิจกรรมภายในงานยังมีการขับร้องเพลง “มาร์ชคณะแพทยศาสตร์” และ“ด้วยเกียรติแพทย์ไทย” โดยตัวแทนนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 รวมถึงการรับมอบเงินบริจาคจากการเปิดตู้บริจาคมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 584,665.50 บาท ณ บริเวณลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 12 ต.ค. 2563 เวลา 11.13 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)