อธิการบดี ม.นเรศวร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีคณบดี คณะแพทย์ ม.นเรศวร ในโอกาสรับโล่เกียรติยศ “ศิษย์เก่าดีเด่น พิษณุโลกพิทยาคม” (ดู 1077 ครั้ง)

วันนี้ (24 ธันวาคม 63 ) ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ในโอกาสได้รับมอบโล่เกียรติยศศิษย์เก่าดีเด่น โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ประจำปี 2563  เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ  หอประชุมนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม

ชาวคณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 24 ธ.ค. 2563 เวลา 18.52 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)