พิธีถวายราชสดุดี เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2564 (ดู 2931 ครั้ง)

วันนี้( 23 กันยายน 2564) เวลา 07.30 น. ศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวถวายราชสดุดีสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก องค์พระบิดาแห่งวงการแพทย์และสาธารณสุขไทย โดยมีคณะต่างๆในกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะ  พร้อมทั้ง ผู้บริหาร  อาจารย์แพทย์  สโมสรนิสิตแพทย์ และตัวแทนนิสิตแพทย์ ชั้นปีที่ 2  ร่วมพิธีถวายราชสดุดี ณ บริเวณลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

กิจกรรมภายในงานยังมีการขับร้องเพลง “มาร์ชคณะแพทยศาสตร์” และ“ด้วยเกียรติแพทย์ไทย” โดยนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 2 รวมถึงการรับมอบเงินบริจาคจากการเปิดตู้บริจาคภายในจังหวัดเข้ามูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น641,280.25 บาท

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 23 ก.ย. 2564 เวลา 18.28 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)