โครงการอบรมอาสาสมัครเสื้อเทา (ดู 1748 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน  2560  เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา จันทร์ศิลา  รองอธิการบดี  มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการ “อบรมอาสาสมัครเสื้อเทา”  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายน 2560  ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย บุคลากรภายในคณะแพทยศาสตร์  บุคลากรภายใน  มหาวิทยาลัยนเรศวร และอาสาสมัคร จากภายนอก มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดการขับเคลื่อนงานด้านการช่วยเหลือและพัฒนาสังคม ส่งเสริมกระบวนการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม รวมทั้งให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมนำความรู้และประสบการณ์ ไปขยายผลสู่การปฏิบัติจริง สร้างจิตสำนึกในด้านจิตอาสาให้แก่นิสิต บุคลากร และกลุ่มจิตอาสาในชุมชนเพื่อให้เกิดความสุขแก่ตนเอง ครอบครัว ชุมชน สังคมและประเทศชาติต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 13 มิ.ย. 2560 เวลา 19.12 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)