พิธีมอบสัญลักษณ์ประจำคณะแพทยศาสตร์ นิสิตแพทย์ รุ่นที่ 22 (ดู 795 ครั้ง)

วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560  เวลา 16.00 น. นายแพทย์รวิสุต เดียวอิศเรศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา ชั้นคลินิก เป็นประธานกล่าวให้โอวาทแก่นิสิตในงาน “พิธีมอบสัญลักษณ์ประจำคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร” พร้อมมอบสัญลักษณ์ประจำคณะแพทยศาสตร์ร่วมกับ แพทย์หญิงญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และ แพทย์หญิงตติมา กล่อมจันทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจกรรมและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ให้แก่นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559 รุ่นที่ 22 (ที่กำลังจะขึ้นเรียนชั้นปีที่ 2) ณ ห้องประชุม CC2-801 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ณ บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความภาคภูมิใจในความเป็นนิสิตแพทย์ สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องและคณาจารย์ รวมถึงเป็นการแสดงออกถึงความรักความผูกพันซึ่งกันและกันของนิสิตภายในคณะ และบ่งบอกถึงความเป็นนิสิตแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 13 มิ.ย. 2560 เวลา 13.23 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)