ประมวลภาพการอบรมพัฒนาอาจารย์ด้านแพทยศาสตรศึกษา ครั้งที่ 4 เรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Problem Based Learning (PBL) และ Team Based Learning (TBL) (ดู 1419 ครั้ง)

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00 - 16.00 น. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดการอบรมพัฒนาอาจารย์ด้านแพทยศาสตรศึกษา เรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Problem Based Learning (PBL) และ Team Based Learning (TBL) ณ ห้อง CC2-801 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมีความเชี่ยวชาญด้านแพทยศาสตรศึกษา จากคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดร.นพ.ดนัย วังสตุรค สำหรับการจัดอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ และเพิ่มความเข้าใจ ให้แก่ คณาจารย์ และบุคลากร เกี่ยวกับวิธีการที่ใช้ในการจัดการเรียนการสอนด้านแพทยศาสตรศึกษา

ในการนี้ คณาจารย์ บุคลากร จากคณะแพทยศาสตร์ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกทั้ง 5 แห่ง คณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และ คณาจารย์จากคณะเภสัชศาสตร์ ได้เข้าร่วมรับฟังและทำกิจกรรม ซึ่งทำให้ได้รับความรู้และเพิ่มความเช้าใจในเรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบ Problem Based Learning (PBL) และ Team Based Learning (TBL)  เป็นอย่างดี

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 21 มิ.ย. 2560 เวลา 16.25 น.
โดย :

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)