Medicine Singing Contest ครั้งที่ 5 ตอน "Heart Sound เสียงของหัวใจ" (ดู 619 ครั้ง)

โครงการ Medicine Singing Contest ครั้งที่ 5 ตอน "Heart Sound เสียงของหัวใจ"

มาแล้วววว โครงการ Medicine Singing Contest ครั้งที่ 5 ตอน..." Heart Sound เสียงของหัวใจ "

ขอเชิญนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรทุกท่าน ทุกคณะ ทุกชั้นปี มาร่วมประชันเสียงเพลงประเภทไทยสากล หรือ สากล เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 18,000 บาท!!!!

เปิดรับสมัคร วันที่ 1-30 สิงหาคม 2560

• Audition รอบแรก : 11-15 กันยายน 2560
  • Semi-Final รอบสอง : 18 กันยายน 2560
  • Final รอบชิงชนะเลิศ : 12 พฤศจิกายน 2560

และ เตรียมตัวพบกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินรับเชิญวง "Mild"

สถานที่ Audition และ Semi-final : ห้องเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

สถานที่แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ : โรงละคร อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ (ข้างๆอาคารเรียนรวม QS)

สามารถสมัครทาง online ได้ตามลิ้งค์ที่แนบมาข้างท้าย หรือ ทาง QR Code ที่อยู่ด้านล่างของ Poster

**ค่าสมัคร 60 บาท ชำระได้ที่โต๊ะลงทะเบียนในการแข่งขันรอบแรกนะคะ

มีเสียงดีจะเก็บไว้ทำไม....มาประกวดกันนนนนน

สมัครทาง Online : https://goo.gl/pmF8Rv

**รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : Medicine Singing Contest

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 2 ส.ค. 2560 เวลา 09.34 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)