ปฐมนิเทศนิสิตแพทย์ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 (ดู 540 ครั้ง)

วันพุธที่ 5 กรกฏาคม 2560 เวลา 9.00 น. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม “ปฐมนิเทศนิสิตแพทย์ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์จตุวิทย์ หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต กล่าวต้อนรับและแนะนำการพัฒนาคุณสมบัติการเป็นแพทย์ที่ดี รวมไปถึงระเบียบวินัยนิสิตแพทย์ อีกทั้งมีการแนะนำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต การเรียนการสอนและการประเมินผล โดยอาจารย์นายแพทย์รวิสุต เดียวอิศเรศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญาชั้นคลินิก หลังจากนั้นจึงเป็นการชี้แจงเรื่องวินัยนิสิตของนิสิต และ Transcript กิจกรรม โดยกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร ปิดท้ายด้วยชมรมผู้ปกครองนิสิตแพทย์พระนเรศวร แนะนำชมรมฯ และความคาดหวังของผู้ปกครอง ณ ประประชุม CC2-802 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 2 ส.ค. 2560 เวลา 14.06 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)