โครงการเพิ่มพูนทักษะการเรียนแพทย์ ปี 1 ปีการศึกษา 2560 (ดู 1277 ครั้ง)

วันที่ 6 – 26 กรกฎาคม 2560 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการเพิ่มพูนทักษะการเรียนแพทย์ ปี 1 ปีการศึกษา 2560 เพื่อสร้างเสริมคุณลักษณะทางด้านการเรียนการสอน แนะนำการเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย การพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับภาวะผู้นำ กระบวนการจิตอาสา รวมทั้งการดูแลสุขภาพของนิสิตแพทย์ และการเสริมสร้างศิลปะการป้องกันตัวและเอาตัวรอดในสังคม ฯลฯ ให้แก่นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 เพื่อวางรากฐานสำคัญสำหรับการเรียนแพทยศาสตร์ให้ประสบความสำเร็จ โดยเน้นทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต เป็นสมรรถนะสำคัญของแพทย์ 7 ดาว อันเป็นคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของบัณฑิตแพทย์ จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และเป็นการเตรียมความพร้อมในการเรียนหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต แก่นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 ต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 10 ส.ค. 2561 เวลา 12.07 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)