โครงการหมอศิลป์ (ดู 977 ครั้ง)

วันนี้(21 สิงหาคม 2560) เวลา 17.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการหมอศิลป์ ณ บริเวณ อาคารจอดรถ ชั้น 1 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
      การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยชมรมดนตรีไทย สโมสรนิสิตคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกในชมรมและผู้ที่มีทักษะทางการแสดงได้ร่วมถ่ายทอดศิลปะ และวัฒนธรรมไทย เพื่อเพิ่มศักยภาพการทำงานและทักษะการแสดงของนิสิตอันจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตต่อไป เพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างคณะแพทยศาสตร์กับคณะอื่นๆภายในมหาวิทยาลัย และเพื่อเผยแพร่เอกลักษณ์ความเป็นไทยในเรื่องของการแสดงต่างๆ ให้ผู้คนในยุคปัจจุบันได้รับรู้ถึงคุณค่าทางวัฒนธรรมและสามารถปรับมุมมองในความเป็นไทยให้เป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย อันจะนำไปสู่การร่วมอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรมไทยต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 21 ส.ค. 2560 เวลา 19.34 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)