การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2561 (ดู 1231 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยนเรศวร จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนเรศวร ระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2561 ในลักษณะการจัดสรรจำนวนรับให้แก่นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนหรือสถานศึกษาในเขตภาคเหนือ  ผู้ที่สมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระบบรับตรง (โควตา) หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต โครงการผลิตแพทย์เพิ่มแห่งประเทศไทย กลุ่มแพทย์เพื่อชุมชน (Community Track) และ กลุ่มลดความเหลื่อมล้ำ (Inclusive Track) ประจำปีการศึกษา 2561 แล้วจะไม่สามารถสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระบบรับตรง (โควตา) ของคณะอื่นได้  โดยมีรายละเอียดตามประกาศที่แนบมาพร้อมนี้

หากมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 5596 7957 ในวันและเวลาราชการ

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 4804_Community - Inclusive.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 28 ส.ค. 2560 เวลา 11.06 น.
โดย :

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)