โครงการประชุมสัมมนาจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการประจำปี 2561 (ดู 1408 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560  เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการประชุมสัมมนาจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการประจำปี 2561 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 20  กันยายน  2560  ณ โรงแรมท็อปแลนด์  อำเภอเมือง  จังหวัดพิษณุโลก

การจัดโครงการในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อวางแผนกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนองค์กร มุ่งสู่วิสัยทัศน์ที่วางไว้โดยจำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือจากภาคีเครือข่ายและบุคลากรภายในทุกระดับ เพื่อนำกลยุทธ์ไปสู่การปฎิบัติงานให้เกิดผลงานที่มีประสิทธิภาพ บรรลุเป้าหมายองค์กรร่วมกัน ภายใต้พันธกิจคณะแพทยศาสตร์ และเพื่อให้เกิดการบริหารแผนงานควบคู่ไปกับการบริหารงบประมาณที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ทางคณะแพทยศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร   นายแพทย์ปิยะ ศิริลักษณ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก   ศาสตราจารย์ นายแพทย์สมนึก ดำรงกิจชัยพร รศ.นพ.ชุมนุม  พรหมขัติแก้ว และ ดร.กวิชช์  ธรรมิสร  ร่วมให้ความคิดเห็นและแนะนำแนวทางจัดทำแผนกลยุทธ์ที่สอดคล้องกับมหาวิทยาลัยและประเทศ ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรและประชาชนต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 22 ก.ย. 2560 เวลา 11.32 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)