ประชุมวิชาการสัญจร ครั้งที่ 28 ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ มน. (ดู 1979 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น. ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์อมร  ลีลารัศมี ประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย เป็นประธาน เปิดการประชุมสัญจร ครั้งที่ 28  ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวต้อนรับ  ณ  ห้อง CC2 – 802 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมวิชาการในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 ก.ย. 60 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อายุรแพทย์ แพทย์ทั่วไป และแพทย์เฉพาะทางสาขาต่างๆ ในภูมิภาคนั้นๆ สามารถติดตามความก้าวหน้าทางวิชาการในสาขาต่างๆ ทางอายุรศาสตร์ และยังเป็นโอกาสที่อายุรแพทย์ในพื้นที่เดียวกันและอายุรแพทย์จากส่วนกลางได้พบปะสังสรรค์ เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ซึ่งกันและกันอีกด้วย

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์   คณะแพทยศาสตร์ ,  งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 29 ก.ย. 2560 เวลา 17.11 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)