ประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการพัฒนาระบบการบริหารจัดการและการลงทุน ทรัพยากรภาครัฐ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1/2560 (ดู 3632 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2560  เวลา 10.00 น.   รองศาสตราจารย์ นายแพทย์สุเมธ พีรวุฒิ ประธานกรรมการ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สมนึก ดำรงกิจชัยพร    รองศาสตราจารย์ นายแพทย์วิศิษฎ์   วามวาณิชย์   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ก่อพงศ์  รุกขพันธ์  ดร.นิพนธ์ สุรพงษ์รักเจริญ  นายชาญชัย  ชลานนท์นิวัฒน์  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ และทีมผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการพัฒนาระบบการบริหารจัดการและการลงทุนทรัพยากรภาครัฐ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1/2560   ณ ห้องประชุม CC2- 414 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกำกับ ดูแล ติดตาม ประเมินผล บริหารและพัฒนาระบบการบริหารจัดการการลงทุนทรัพยากรภาครัฐให้มีการดำเนินงานที่สอดคล้องกับนโยบาย แผน กฎหมาย และมาตรการเกี่ยวกับการบริหารจัดการและการลงทุนทรัพยากรภาครัฐ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ทรัพย์สินของรัฐ

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 2 ต.ค. 2560 เวลา 09.30 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)