การบรรยายพิเศษ แนวทางการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น (ดู 1586 ครั้ง)

วันนี้ (11 ต.ค.60) เวลา 09.30 น. ศ.ดร.  เวคิน  นพนิตย์  ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษ เรื่อง “แนวทางการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น”  ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับเส้นทางความก้าวหน้าในอาชีพและมีความเข้าใจเกี่ยวกับการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 11 ต.ค. 2560 เวลา 18.05 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)