ชมรมดนตรีสากล มอบเงินบริจาคที่ได้รับจากการจัดโครงการ Medicine Singing Contest ครั้งที่ 5 (ดู 476 ครั้ง)

วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2561 เวลา 16.30 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบเงินบริจาคที่ได้รับจากการจัดโครงการ Medicine Singing Contest ครั้งที่ 5 จากชมรมดนตรีสากลคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นจำนวนเงิน 8,400 บาท (แปดพันสี่ร้อยบาทถ้วน) สบทบทุนเข้ากองทุนมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องรับรองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 29 ม.ค. 2561 เวลา 13.02 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้