ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง จัดซื้อวัสดุงานบ้านงานครัว จำนวน 10 รายการ ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (ดู 337 ครั้ง)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 5795_ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง วัสดุงานบ้านงานครัว จำนวน 10 รายการ.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 28 ก.พ. 2561 เวลา 21.02 น.
โดย : นางสาวอังสนาพร เกษมรัตน์

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)