ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก School of Health Sciences,St.Paul University Tuguegarao ,สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ (ดู 1450 ครั้ง)

วันนี้ (23  มีนาคม 2561)    เวลา 14.00 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ คณะผู้ศึกษาดูงานจาก School of Health Sciences,St.Paul University Tuguegarao ,สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ณ ห้องประชุมฝ่ายการพยาบาล  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเรียนการสอนทางการพยาบาลและวัฒนธรรม รวมถึงความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 23 มี.ค. 2561 เวลา 16.35 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)