โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการให้คำปรึกษาและบำบัดเพื่อเสริมแรงจูงใจ (MI&MET) (ดู 1382 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2561  เวลา 09.00 น. รศ.นพ. ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการให้คำปรึกษาและบำบัดเพื่อเสริมแรงจูงใจ (MI&MET)  โดยมี พญ.วัชราภรณ์  ตาบูรี  หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว  กล่าวรายงาน  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ พ.อ.นพ. พิชัย แสงชาญชัย  พ.อ.หญิง ณัฐนาฎ สระอุบล  พ.ท.หญิง ศรินยา ปิ่นตัน   จากกองจิตเวชและประสาทวิทยา โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ให้เกียรติและเสียสละเวลามาบรรยายให้ความรู้ แก่ผู้เข้าร่วมอบรมซึ่งประกอบด้วยพยาบาลจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บุคลากรจากงานกิจการนิสิต และคณาจารย์จากคณะต่างๆ จำนวน 40 คน   มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการให้คำปรึกษาโดยการสัมภาษณ์เพื่อเสริมสร้างแรงจูงใจ  สร้างเครือข่ายการให้ตำปรึกษากับผู้มารับบริการ และนิสิตของคณะต่างๆในมหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 20 มิ.ย. 2561 เวลา 16.12 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)