สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง “การตรวจสุขภาพนักเรียน ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยนเรศวร มีความสำคัญอย่างไร” (ดู 731 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2561  เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ให้สัมภาษณ์รายการ “สุขกาย สบายใจ” ของสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM 107.25 MHz   โดยคุณอดิเรก มีบุญ เป็นผู้สัมภาษณ์ ในประเด็นเรื่อง“การตรวจสุขภาพนักเรียน  ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยนเรศวร  มีความสำคัญอย่างไร”

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 26 มิ.ย. 2561 เวลา 14.46 น.
โดย : นางสาวณัฐพร แก้วแดง

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)