พิธีกล่าวคำปฏิญาณฯ ต่อร่างอาจารย์ใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2561 (ดู 466 ครั้ง)

วันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 07.00 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ เข้าร่วมพิธีกล่าวคำปฏิญาณจรรยาบรรณนิสิตนักศึกษาแพทย์ไทย (Thai Medical Student's Code of Conduct) ต่อร่างอาจารย์ใหญ่ ณ ตึกกายวิภาคศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ มีวัตุประสงค์เพื่อ ให้นิสิตแพทย์ทุกคนได้ระลึกถึงความกตัญญูกตเวที คุณงามความดีของอาจารย์ใหญ่ ผู้ซึ่งเป็นผู้เสียสละตนเองให้นิสิตแพทย์ได้ใช้ร่างในการเรียนรู้ อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมอันดีให้แก่นิสิตแพทย์ โดยมีคณาจารย์คอยช่วยแนะแนวทางการเรียนในแต่ละโต๊ะปฏิบัติการและนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2561 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้เข้าร่วมงาน

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 8 ส.ค. 2561 เวลา 11.53 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)