พิธีไหว้ครู คณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561 (ดู 297 ครั้ง)

วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีไหว้ครู คณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดยสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้นิสิตแพทย์ได้ระลึกถึงพระคุณครูบาอาจารย์ที่ได้อบรมสั่งสอนศิษย์ และสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามของไทย โดยมีคณาจารย์เข้าร่วมพิธี พร้อมด้วยตัวแทนถือพานไหว้ครูจากศิษย์เก่าแพทย์ และนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1-6 จากนั้นเป็นพิธีมอบโล่รางวัลแด่อาจารย์แพทย์ โล่รางวัลด้านความประพฤติตนดีเด่นในเชิงคุณธรรมจริยธรรมจากแพทยสภา และมอบประกาศนียบัตรแด่นิสิตแพทย์ที่ได้คะแนนสูงสุดในรายวิชา ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีนิสิตแพทย์ทุกชั้นปีและศิษย์เก่าแพทย์มาเข้าร่วมกิจกรรม

ภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา คณะแพทยศาสตร์
ภาพโดย : ชมรมวารสาร ศิลปะ สื่อ และภาพถ่าย (JAMP)
ดูภาพเพิ่มเติม

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 8 ส.ค. 2561 เวลา 15.32 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)