คณะแพทย์ ม.นเรศวร ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติแม่ของแผ่นดิน เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 (ดู 1767 ครั้ง)

วันนี้(10 สิงหาคม 2561) เวลา 08.40 น. นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม  รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และตัวแทนนิสิต คณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2561 ณ ห้องเอกาทศรถ 9 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยพิธีเทิดพระเกียรตินี้ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อวงการแพทย์ไทย และปวงชนชาวไทยตลอดมา ซึ่งในครั้งนี้คณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต คณะแพทยศาสตร์ พร้อมใจเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

พร้อมมีการประดับพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และจัดสถานที่สำหรับลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารสิรินธร เพื่อให้บริการบุคลากร และประชาชนที่มาใช้บริการในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรด้วย

ภาพ/ข่าว : วราชัย ชูสิงห์ นักประชาสัมพันธ์

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 10 ส.ค. 2561 เวลา 13.35 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)