พิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา (ดู 1900 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 10.30 น. ผศ.นพ.จตุวิทย์ หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (ผู้แทนคณบดี) เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะจาก “มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา” รวมถึงผู้มอบทุนจากคณะผู้บริหารโรงพยาบาลพิษณุเวช พิษณุโลก ณ ห้องประชุม CC2-412 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้มีการมอบทุน จำนวน 2 ทุน ทุนละ 60,000 บาท ต่อปี จนสำเร็จการศึกษา ได้แก่

1. นายปฎิพรรศร์ กาศทิพย์           นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 4

- พญ.นิภาพร นิ่มพิทักษ์พงศ์       รองประธานกรรมการบริษัทพิษณุเวช จำกัด

- ภญ.วรรณศิริ นิ่มพิทักษ์พงศ์      กรรมการผู้จัดการโรงพยาบาลพิษณุเวช

- น.พ.อธิวัฒน์ น้อยประสิทธิ์        ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพิษณุเวช

1. นางสาวเบญจมาศ เยาว์ธานี           นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 4

ผู้มอบทุน นพ.อดิศร ศิริเจริญพันธ์ และ คุณแสงดาว ศิริเจริญพันธ์ จากโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก และผู้บริหารคลินิคหมออดิศร

บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและความปลื้มปิติยินดี โดยนิสิตได้แสดงความระลึกคุณผู้มอบทุน และปฏิญาณตนจะเป็นแพทย์ที่ดี ตั้งใจเรียน นำความรู้ความสามารถไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมประเทศชาติ และถ้ามีโอกาสตอบแทนคุณจะมอบทุนให้ผู้อื่นต่อไปในอนาคต

ขอบพระคุณคณะจาก มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา ที่มามอบทุนทุกท่าน ได้แก่

คุณสุรชัย สุทธิวรชัย                 ประธานมูลนิธิฯ

ดร.สมบูรณ์ บุญศิริ                  รองประธานมูลนิธิฯ ฝ่ายต่างประเทศ

ดร.ภก.ชาญณรงค์ เตชะอังกูร       กรรมการผู้จัดการบริษัทมิลลิเมด, กรรมการมูลนิธิฯ

คุณยุทธเมธากรณ์ อภิจิระโภคี      กรรมการมูลนิธิฯ

คุณวัลย์ลดา แช่มช้อย              กรรมการมูลนิธิฯ

คุณจริยา อินทรทูต                  กรรมการและเลขานุการ

รศ.ณัฐพงศ์ โปษกะบุตร             ที่ปรึกษามูลนิธิฯ

คุณพงศ์วุฒิ ไตรธีระประภาพ       ผู้ประสานงานมูลนิธิฯ

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 21 ส.ค. 2561 เวลา 15.15 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)