ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง จัดซื้อวัสดุก๊าซทางการแพทย์ จำนวน 11 รายการ ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (ดู 10 ครั้ง)

ไฟล์ / เอกสาร ประกอบ : 6808_2. ตารางแสดงวงเงินที่ได้รับจัดสรร วัสดุก๊าซทางการแพทย์ จำนวน 11 รายการ.pdf

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อ. 2 ต.ค. 2561 เวลา 11.17 น.
โดย : นางสาวอังสนาพร เกษมรัตน์