นิสิตแพทย์ ม.นเรศวร รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด Viral Clip 50 ปี แพทยสภา (ดู 238 ครั้ง)

วันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2561 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวด Viral Clip ครบรอบ 50 ปี แพทยสภา ในหัวข้อ “TRUST  ตั้งใจ ใส่ใจ จริงใจ เพื่อสร้างศรัทธาให้กับประชาชน” เป็นเงินรางวัลจำนวน 7,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณจาก ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกแพทยสภา ณ ห้องประชุมสยามมกุฎราชกุมาร และห้องประชุมพัชรกิตติยาภา อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร

โดยทีมผู้ผลิตผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง “RUST” ได้แก่ นายฐปนินทร์ บรรณาธรรม  นายณัฐสิทธิ์ โชตยันดร  นายทวีภัทร ใจยะสิทธิ์  ตัวแทนนิสิตแพทย์ ชั้นปีที่ 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ต้องขอขอบคุณทุกๆท่าน ที่มีส่วนร่วมให้ภาพยนตร์สั้นเรื่อง RUST ผลิตออกมาได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งในส่วนของแพทยสภาที่ได้ปรับแนวคิดของพวกเราให้ผลิตผลงานที่สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของเรื่องมากยิ่งขึ้น รวมทั้งอาจารย์แพทย์ที่ให้แง่คิดในการผลิต และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่มาร่วมแสดง และมาให้กำลังใจกับพวกเรา ซึ่งทางทีมงานรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ภาพยนตร์สั้น Viral Clip เรื่อง RUST นี้ จะก่อให้เกิดแนวคิดที่ดีให้นิสิตนักศึกษาแพทย์ตั้งใจเรียนและจบไปเป็นแพทย์ที่ดี มีคุณธรรมจริยธรรม ตั้งใจ ใส่ใจ จริงใจกับผู้ป่วยและญาติ เพื่อสร้างศรัทธาให้กับประชาชนต่อไป”

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 17 ต.ค. 2561 เวลา 14.24 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)