แนะนำและเผยแพร่ข้อมูลงานด้านอาจารย์ที่ปรึกษา ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน (ดู 27 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต พร้อมด้วย แพทย์หญิงญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต เข้าร่วมประชุมเพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลงานด้านอาจารย์ที่ปรึกษาให้กับอาจารย์แพทย์ในภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยแนะนำอาจารย์ในภาควิชาให้ทราบถึงแนวทางการดำเนินงานทางด้านอาจารย์ที่ปรึกษา การให้คำปรึกษาและดูแลช่วยเหลือนิสิต เพื่อเป็นทิศทางในการดำเนินงาน ณ ห้องประชุม CC2-412 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 14 พ.ย. 2561 เวลา 15.28 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้