Open House เปิดรั้วโรงเรียนแพทย์ ครั้งที่ 16 (ดู 1036 ครั้ง)

วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนนิสิตแพทย์ชั้นปรีคลินิก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมออกบูธในกิจกรรม "เปิดรั้วโรงเรียนแพทย์ ครั้งที่ 16" ซึ่งจัดขึ้นโดย สหพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์แห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ฯ (สพท.) ภายในงานมีการแสดงนิทรรศการจากสถาบันแพทยศาสตร์ทั่วประเทศ พร้อมมีการเสวนาต่างๆ รวมทั้งฐานหัตถการ และฐานให้คำปรึกษาในการศึกษาต่อวิชาชีพแพทย์ ทั้งนี้ ตัวแทนนิสิตฯ ได้ทำการออกบูธประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลให้กับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับทราบถึงข้อมูลในการศึกษาต่อที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ อาคารกิจกรรม สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิ้งค์ มักกะสัน กรุงเทพมหานคร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 31 ต.ค. 2561 เวลา 10.47 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)