NU Freshmen Night 2018 (ดู 60 ครั้ง)

วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ตัวแทนนิสิตชั้นปีที่ 1 จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้แก่ นายมรุเชษฐ์ ตั้งสว่าง (น้องพี) ผู้เข้าประกวดเดือนหมายเลข B7 และ นางสาวภัทรินญา สำเภาวณิช (น้องนุ่น) ผู้เข้าประกวดดาวหมายเลข G7 เข้าร่วมประกวดดาวเดือนมหาวิทยาลัยนเรศวร และแสดงความสามารถพิเศษ ในโครงการ NU Freshmen Night 2018 ซึ่งจัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมการเดินแบบและแสดงความสามารถจากตัวแทนนิสิตที่มาร่วมประกวดดาวเดือนจาก ทั้ง 16 คณะ 1 วิทยาลัย และผู้เข้าประกวดดาวเทียม

โดยที่ผ่านมา ตัวแทนนิสิตชั้นปีที่ 1 จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร สามารถเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นตัวแทนจาก 3 คณะ ที่ได้มาแสดงในวันประกวดรอบ Best Performance และได้แสดงความสามารถเป็นละครสั้น ชื่อ "Over the moon" นอกจากนั้น นายมรุเชษฐ์ ตั้งสว่าง (น้องพี) ผู้เข้าประกวดเดือนหมายเลข B7 ยังสามารถผ่านเข้ารอบ Dance และตอบคำถามสัมภาษณ์ในรอบ 6 คนสุดท้าย ก่อนจะคว้ารางวัลชมเชยฝ่ายชาย ในรอบ Final Freshmen Night 2018 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 31 ต.ค. 2561 เวลา 12.13 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้