ชมรมผู้ปกครองนิสิตแพทย์พระนเรศวร มอบทุนสนับสนุนการศึกษา ให้แก่ทีมภาพยนตร์สั้น “Rush” (ดู 387 ครั้ง)

วันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 ตัวแทนผู้ปกครองจาก ชมรมผู้ปกครองนิสิตแพทย์พระนเรศวร นำโดย นายจอมชัย คงมณีกาญจน์ ประธานชมรมผู้ปกครองนิสิตแพทย์พระนเรศวร รุ่นที่ 23 เข้าร่วมมอบมอบทุนสนับสนุนการศึกษา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ทีมนิสิตแพทย์ผู้ผลิตภาพยนตร์สั้นเรื่อง “RUST” เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ซึ่งภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ เป็นหนึ่งในโครงการของแพทยสภา ที่ได้จัดให้มีการประกวด Viral Clip 50 ปี แพทยสภา ในหัวข้อ “TRUST  ตั้งใจ ใส่ใจ จริงใจ เพื่อสร้างศรัทธาให้กับประชาชน” ซึ่ง นายฐปนินทร์ บรรณาธรรม  นายณัฐสิทธิ์ โชตยันดร  นายทวีภัทร ใจยะสิทธิ์  ตัวแทนนิสิตแพทย์ ชั้นปีที่ 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เป็นเงินรางวัลจำนวน 7,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณจากแพทยสภา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์นายแพทย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุภินดา ศิริลักษณ์ รักษาการรองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะกรรมการในที่ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุม CC2-412 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 31 ต.ค. 2561 เวลา 15.23 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)