แนะนำและเผยแพร่ข้อมูลงานด้านอาจารย์ที่ปรึกษา ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ (ดู 36 ครั้ง)

วันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 น. แพทย์หญิงญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมประชุมเพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลงานด้านอาจารย์ที่ปรึกษาให้กับอาจารย์แพทย์ในภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยแนะนำให้อาจารย์ในภาควิชาให้ทราบถึงแนวทางการดำเนินงานทางด้านอาจารย์ที่ปรึกษา การให้คำปรึกษาและดูแลช่วยเหลือนิสิต พร้อมตอบข้อซักถามจากอาจารย์แพทย์ เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนางานทางด้านอาจารย์ที่ปรึกษาต่อไป ณ ห้องประชุมภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 31 ต.ค. 2561 เวลา 17.15 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้