จ้างบำรุงรักษาเครื่องทำน้ำเย็น Chiler ประจำอาคารสิรินธร (แบบรวมอะไหล่) จำนวน 1 งาน (ดู 7 ครั้ง)

จ้างบำรุงรักษาเครื่องทำน้ำเย็น Chiler ประจำอาคารสิรินธร (แบบรวมอะไหล่) จำนวน 1 งาน  จำนวนเงิน 374,500 บาท คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 1 พ.ย. 2561 เวลา 09.57 น.
โดย : นางประภาพร กันจู