ประชุมใหญ่สามัญ ประจำปีงบประมาณ 2561 (ดู 1454 ครั้ง)

วันนี้ (9 พ.ย.61) เวลา 13.00 น. ศาสตราจารย์ พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องสัมมนาเอกาทศรถ 301 อาคารทศรถ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมมอบนโยบายและเป้าหมายของมหาวิทยาลัย

ในการนี้ รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ในฐานะผู้แทนคณบดีกลุ่มวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ได้นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานของกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมีเนื้อหาสำคัญได้แก่ สรุปผลการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2561 และแผนการดำเนินงานของกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ที่จะมุ่งเน้นไปที่การประสานความร่วมมือให้กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพมีความเข้มแข็งในทุกพันธกิจของมหาวิทยาลัย เพื่อรองรับการเรียนการสอนในยุคดิจิตอลนี้

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 9 พ.ย. 2561 เวลา 17.25 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)