ตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ ประจำปี 2561 รพ.แม่สอด จ.ตาก (ดู 2400 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 คณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ เครือข่ายที่ 9 ประจำปี 2561 ในนามแพทยสภา นำทีมโดย นพ.ธนิยะ  วงศ์วาร  หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน นพ.พิรุณ ตั้งศรีพงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาออร์โธปิดิกส์ จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินความพร้อม เพื่อพิจารณาศักยภาพสูงสุดในการรับแพทย์เพิ่มพูนทักษะ ในปี 2562 ของสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ โรงพยาบาลแม่สอด จังหวัดตาก รวมถึงการตรวจเยี่ยมประเมินคุณภาพบัณฑิตที่จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ

ข่าว/ภาพ โดย: งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พ. 21 พ.ย. 2561 เวลา 16.40 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)