บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) มอบหนังสือให้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ส่งเสริมผู้ป่วยและญาติ อ่านสร้างความรู้ และผ่อนคลายระหว่างรอพบแพทย์ (ดู 1410 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) โดยคุณรัตน์ดา แซ่กวาง เป็นตัวแทนในการมอบหนังสือให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์จตุวิทย์ หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรับรองมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้มอบหนังสือ จำนวน 113 เล่ม ซึ่งแบ่งเป็นหนังสือหลากหลายประเภท ได้มีการคัดเลือกมาให้เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เช่น หนังสือนิทาน หนังสือนิยาย และหนังสือธรรมะ เป็นต้น โดยมีวัตถุประสงค์อยากให้ผู้ใช้บริการของโรงพยาบาลได้รับความรู้ และความเพลิดเพลินจากหนังสือระหว่างรอพบแพทย์

ในโอกาสนี้ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรขอขอบคุณ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นอย่างสูง ที่ได้มอบหนังสือให้กับทางโรงพยาบาล โดยหลังจากนี้ทางโรงพยาบาลจะนำหนังสือเหล่านี้ไปจัดวางตามจุดบริการต่าง ๆ ของโรงพยาบาล และสร้างประโยชน์ด้านอื่นๆ ที่เหมาะสมต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : พฤ. 29 พ.ย. 2561 เวลา 12.19 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)