ตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ ประจำปี 2561 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก (ดู 1517 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 คณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ เครือข่ายที่ 9 ประจำปี 2561 ในนามแพทยสภา นำทีมโดย รศ.ดร.พญ.สุธาทิพย์ พงษ์เจริญ อาจารย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์ ผศ.นพ.สุรชาติ พจนสุภาวรรณ์ หัวหน้าภาควิชาวิสัญญีวิทยา รศ.พญ.ธิติมา เงินมาก อาจารย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ พญ.ชมพูนุท บุญโสภา อาจารย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ นพ.ปิยะ อัศวบุญญาเดช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายจัดการทรัพย์สินอาจารย์ประจำภาควิชาออร์โธปิดิกส์ นพ.พงษ์พันธ์ จิตต์ธรรม อาจารย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์ พญ.ศิโรรัตน์ นาคฉ่ำ อาจารย์ประจำภาควิชาพยาธิวิทยา พญ.ธณัชพิมพ์  สุภาภรณ์ประดับ อาจารย์ประจำภาควิชารังสีวิทยา พญ.กันต์ธิรา ลีสิทธิ์ อาจารย์ประจำภาควิชารังสีวิทยา และ ผศ.นพ.เอกวีร์  ศรีปริวุฒิ อาจารย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์

จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินความพร้อม เพื่อพิจารณาศักยภาพสูงสุดในการรับแพทย์เพิ่มพูนทักษะ ในปี 2562 ของสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก รวมถึงการตรวจเยี่ยมประเมินคุณภาพบัณฑิตที่จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ

ข่าว/ภาพ โดย: งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 3 ธ.ค. 2561 เวลา 14.56 น.

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)