พิธีมอบใบประกอบวิชาชีพเวชกรรมแก่บัณฑิตแพทย์ รุ่นที่ 18 ประจำปีการศึกษา 2560 (ดู 1517 ครั้ง)

วันพุธที่ 23 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกล่าวให้โอวาทในพิธีมอบใบประกอบวิชาชีพเวชกรรมแก่บัณฑิตแพทย์ รุ่นที่ 18 ประจำปีการศึกษา 2560 จากนั้น รองศาสตราจารย์นายแพทย์ ดร.ชุมนุม พรหมขัติ คณบดีลำดับที่ 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์(พิเศษ)นายแพทย์กฤช จารุชาต ผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลอุตรดิตถ์, อาจารย์แพทย์หญิงอรวรรณ ไชยมหาพฤกษ์ ผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก เป็นผู้กล่าวต้อนรับและกล่าวแสดงความยินดีตามลำดับ

ในงานมีการมอบช่อดอกไม้ให้กับ นายแพทย์สุรเชษฐ์ ภูลวรรณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลฆ้องชัย จังหวัดกาฬสินธุ์ ศิษย์เก่าแพทย์ รุ่นที่ 9 ผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม การร่วมร้องเพลงมาร์ชคณะแพทยศาสตร์ และการมอบเหรียญรางวัลเรียนดีและมอบใบประกอบวิชาชีพเวชกรรม โดยในปีนี้ มีผู้รับมอบเหรียญรางวัลเรียนดีตลอดหลักสูตรปริญญาแพทยศาสตรบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง จำนวน 4 เหรียญ และเงินเหรียญ จำนวน 22 เหรียญ รวมผู้สำเร็จการศึกษาทั้งสิ้นจำนวน 181 ราย โดยในช่วงท้ายมีการแสดงความยินดีโดยน้องๆนิสิตแพทย์เข้าร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตด้วยการบูมและการร้องเพลงด้วยเกียรติแพทย์ไทย ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รูปภาพเพิ่มเติมติดตามได้ใน Facebook สมาคมศิษย์เก่าแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อา. 27 ม.ค. 2562 เวลา 20.09 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)