พิธีมอบรางวัล ศิษย์เก่าแพทย์ดีเด่น (The seven-star doctor) ประจำปี 2561 (ดู 512 ครั้ง)

วันที่ 17 มกราคม 2562 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการบริการวิชาการคณะแพทยศาสตร์ประจำปี 2561 เรื่อง “โรงเรียนแพทย์แห่งนวัตกรรมสร้างสรรค์ความผูกพันกับชุมชนเพื่อการศึกษาสำหรับบุคลากรด้านสุขภาพในอนาคต (Innovative Medical School Create Community Engagement for Health Professional Education in the Future)” ณ ห้องประชุม CC2-802 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 โดยมี ดร.สุชาติ เมืองแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับ และ รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวเปิดงาน

ในช่วงพิธีเปิดทางคณะฯ จัดให้มีปาฐกถาธรรม เรื่อง Innovative Society in the Future โดยได้รับความเมตตาจาก พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ศูนย์วิปัสสนาไร่เชิญตะวัน จังหวัดเชียงราย กล่าวปาฐกถาธรรม และพิธีมอบโล่เกียรติยศศิษย์เก่าแพทย์ดีเด่น (The seven-star doctor) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2561 แด่

นายแพทย์โกศล วราอัศวปติ
ศิษย์เก่าแพทย์พระนเรศวร รุ่นที่ 4 ปีการศึกษา 2541
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก สังกัดกรมสุขภาพจิต
- เป็นผู้ที่มีผลงานทางด้านคุณธรรมจริยธรรมที่โดดเด่น
- เป็นผู้ที่มีความเสียสละ มีจิตอาสา
- เป็นผู้นำด้านระบบสุขภาพ

แพทย์หญิงจุฬานี ฟักแฟง
ศิษย์เก่าแพทย์พระนเรศวร รุ่นที่ 10 ปีการศึกษา 2547
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง นายแพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชนครไทย จังหวัดพิษณุโลก
- เป็นผู้ทุ่มเทเสียสละทำงานในชุมชนอย่างต่อเนื่อง
- เป็นผู้มีความริเริ่มสร้างสรรค์ในการทำโครงการเพื่อสุขภาพ
- มีจิตสำนึกรักบ้านเกิด อุทิศตนทำงานในชุม

เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณและเป็นกำลังใจให้แก่ศิษย์เก่าแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่นิสิตแพทย์ในปัจจุบันต่อไป

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์, งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา คณะแพทยศาสตร์

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : อา. 27 ม.ค. 2562 เวลา 21.52 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)