ค่ายเสริมทักษะกระบวนการทางวิชาชีพวิทยาศาสตร์–สุขภาพ (Health-Science Camp) ณ รร.สรรพวิทยาคม จ.ตาก (ดู 247 ครั้ง)

รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกล่าวเปิดงานและมอบเกียรติบัตรให้กับน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนสรรพวิทยาคม อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ที่ได้มาเข้าร่วมกิจกรรมค่ายเสริมทักษะกระบวนการทางวิชาชีพวิทยาศาสตร์–สุขภาพ (Health-Science Camp) เพื่อเป็นการให้ความรู้และมุ่งเน้นให้ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้นอกห้องเรียนจากประสบการณ์จริง โดยมีกิจกรรมสอนการปฐมพยาบาล การช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น การให้ความรู้เกี่ยวกับชีวิตการเป็นนักเรียนแพทย์ และกิจกรรมกลุ่มสันทนาการ ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม CC2-801 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 1 ก.พ. 2562 เวลา 10.31 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)