โครงการนิสิตแพทย์อาสาพัฒนาสังคม ประจำปีการศึกษา 2561 ณ รร.หัวเขาราษฎร์บำรุง จ.พิษณุโลก (ดู 207 ครั้ง)

ด้วยชมรมอาสาพัฒนา สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จัดโครงการนิสิตแพทย์อาสาพัฒนาสังคม ประจำปีการศึกษา 2561 ในระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ณ โรงเรียนหัวเขาราษฎร์บำรุง ตำบลบ้านมุง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาอาคารสถานที่และสร้างสนามเด็กเล่นตามหลัก BBL (Brain based learning) และให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพตนเองแก่นักเรียน โดยมีกิจกรรมตรวจคัดกรองโรคเบื้องต้นให้ประชาชนในชุมชน ซึ่งการจัดโครงการนี้จะเป็นการปลูกฝังให้นิสิตแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ อีกทั้งเป็นการสร้างจิตสำนึกในด้านจิตสาธารณะ รวมถึงเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง บุคคลากรและอาจารย์แพทย์ต่อไป

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : ศ. 1 ก.พ. 2562 เวลา 10.36 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)