ค่าย “เส้นทางสู่ฝันเพื่อวันเป็นหมอ (NU MED CAMP) ครั้งที่ 20” (ดู 650 ครั้ง)

สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการค่าย “เส้นทางสู่ฝันเพื่อวันเป็นหมอ (NU MED CAMP) ครั้งที่ 20” ระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี นพ.รวิสุต เดียวอิศเรศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญาชั้นคลินิก เป็นประธานผู้กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงาน กิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรู้ถึงการเรียนการสอน การใช้ชีวิตของนิสิตแพทย์ ตลอดจนการทำงานในสาขาวิชาชีพแพทย์ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา โดยพี่ๆได้เตรียมกิจกรรมสนุกสนาน พร้อมกิจกรรมวิชาการที่แฝงไว้ด้วยประโยชน์มากมาย โดยมี พญ.ญาศินี อภิรักษ์นภานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต สรุปภาพรวมและกล่าวปิดโครงการ ให้น้องๆ ได้รับความรู้และกลับจากค่ายไปด้วยรอยยิ้มแห่งความประทับใจ

<< ดูสไลด์รูปภาพ คลิก >>

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : จ. 11 ก.พ. 2562 เวลา 15.15 น.
โดย : นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้

@ans 2015
  Copyright © 2015 Med nu.ac.th.thrights reserved. (Support web browser for Google Chrome, IE11, Mozilla Firefox)